• Giải pháp vật liệu tiên tiến

   Giải pháp an ninh và an toàn hàng đầu

  Hotline: +84 2862 92 99 79 + 84 908 260 760

  Bollards công nghiệp và Bollards kho hàng

 • Thứ hai, 13:00 Ngày 04/07/2022
 • Bollards trong công nghiệp và Bollards kho hàng 

  Trụ Bollard sử dụng trong ngành công nghiệp nói chung và bảo vệ trong các kho hàng nói riêng quan trọng hơn bạn nghĩ.

  Ngành công nghiệp nặng hoạt động như một cỗ máy. Đầu vào là lao động, máy móc và tài nguyên, tất cả được kết hợp để tạo ra sản phẩm hoặc dịch vụ. Việc kết hợp tất cả các yếu tố đầu vào một cách an toàn và hiệu quả đòi hỏi phải lường trước được những nơi có thể xảy ra tai nạn. Người quản lý vấn đề an toàn nhà máy nên tập trung vào việc tạo ra một môi trường an toàn để giảm thiểu khả năng xảy ra tai nạn và rắc rối. Việc đảm bảo an toàn nhà máy và nhà kho mang lại lợi ích cho chính ông chủ, chỉ đơn giản bằng cách giữ an toàn cho công nhân viên và giảm thời gian chết.

  Trụ Bollards bảo vệ là một bổ sung linh hoạt giúp Người quản lý an toàn giỏi để lập kế hoạch an toàn trong các cơ sở công nghiệp. 

  Bollard bảo vệ vòng ngoài và hướng dẫn giao thông.

  Những trụ Bollard đầu tiên bạn nhìn thấy khi đến thăm một khu công nghiệp là những trụ Bollard xung quanh chu vi khu đất. Tại một số vị trí, hàng rào lớn có thể không phù hợp hoặc không nhìn thấy được thì Bollard bảo vệ được sử dụng như một giải pháp thay thế hàng rào, các trụ Bollard như một tấm chắn an ninh có thể ngăn chặn các phương tiện đi vào trừ khi được phép. Trụ Bollard trang trí hoặc kết hợp kiến ​​trúc cũng giúp tạo thương hiệu cho các không gian công nghiệp một cách thích hợp. Một sự lựa chọn cân nhắc về màu sắc hoặc phong cách kiến ​​trúc có thể làm cho khuôn viên nhà máy trở thành một phần của thẩm mỹ thương hiệu.

  Tại bãi đậu xe của khu công nghiệp, nhà máy. 

  Những trụ Bollard bảo vệ có hình dáng đơn giản thường được tìm thấy ở các bãi đậu xe. Trụ Bollard có thể được sử dụng đánh dấu điểm dừng đỗ xe hoặc phân làn đường. Gần lối vào, có thể lắp các trụ Bollard chắn xe đạp để đậu và khóa xe đạp. 

  Các trụ Bollard có thể thu vào và tháo rời cũng có thể được lắp đặt ở các khu vực phức hợp. 

   

  Bollard cho khu vực load hàng, khu vực vành đai bên ngoài, và trên sàn nhà máy.

  Các trụ Bollard có thể được sử dụng bên trong khoang chất hàng để giúp bảo vệ chống lại sự va chạm có thể xảy ra của máy móc và xe đẩy công nghiệp trong nhà máy. 

  Nhà kho, nhà máy và các khu công nghiệp lớn khác luôn có những vị trí có mật độ giao thông cao. Mỗi ngày, nhiều người ra vào nhà máy. Họ đến bằng xe tải hạng nặng, xe của nhân viên hoặc bằng các phương tiện vận chuyển khác. Bên trong các nhà máy lớn, các máy móc, tài sản và con người luôn có sự tương tác lẫn nhau. Trong một không gian có rất nhiều bộ phận chuyển động, an toàn là một vấn đề quan trọng. Bollards công nghiệp, còn được gọi là bollards nhà kho, có thể được lắp đặt để đảm bảo an toàn. 

  Thử tưởng tượng, việc lùi một chiếc xe mười sáu bánh vào một ụ tải là rất khó, đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác. Các trụ Bollard ở hai bên của khoang xếp hàng có thể cung cấp hướng dẫn trực quan cho người lái xe để đưa sơ mi rơ moóc dài vào đúng vị trí. Khi được đặt trên khoang nâng làm hướng dẫn trực quan, chúng có thể là thép nhúng hoặc chốt chìm. Khi được lắp đặt trong lòng đất, chúng thường được nhúng để cung cấp nhiều điện trở hơn.

  Thông thường, các trụ Bollards trong khoang tải có màu sắc dễ nhìn. Chúng được sơn hoặc phủ bằng nhựa có khả năng hiển thị cao có vòng băng phản quang. Những điểm đánh dấu sáng như thế này giúp người lái xe ngay cả khi tầm nhìn kém. Trụ Bollards bằng thép có thể tránh cho một chiếc xe tải khỏi việc lùi xe ở một góc không thích hợp.

  Một số khoang chất hàng được đặt bên cạnh tường của tòa nhà để xe tải phải đỗ song song. Các trụ Bollards vì vậy được lắp đặt dọc theo phía trong của đường dốc khoang tải giúp bảo vệ bức tường bên ngoài. Ngoài ra, một trụ Bollard rất hữu ích ở góc bên ngoài của tòa nhà, giúp ngăn chặn việc một chiếc xe tải lùi quá gần nó có thể va quệt vào góc và gây hư hại. Trụ Bollards sẽ bảo vệ cấu trúc của tòa nhà. Các trụ Bollards bảo vệ kết cấu thường được làm bằng ống thép đổ bê tông, có khả năng chống chịu cao hơn so với các trụ Bollard gắn trên bề mặt. 

  Được lắp đặt bên trong bến tàu, trụ Bollards giúp trụ Bollards bắt vít để dẫn hướng các xe ra vào có tốc độ thấp. 

  Bollards bên trong nhà kho. 

  Xe tải công nghiệp di chuyển trên những con đường nội khu nhà máy nhà kho, đôi khi không thể đoán trước được. Người lao động đôi khi cũng xuất hiện ở những nơi bất ngờ, và khả năng xảy ra va chạm tăng lên. 

  Trong một số nhà kho, người ta thường set up một văn phòng quản trị nhỏ trong đó có đặt một số thiết bị văn phòng và luôn có người ngồi làm việc. Các văn phòng trong nhà này không được xây dựng trên nền móng nên rất dễ bị hư tổn khi có va chạm. Vì vậy, các Bollards thường được đặt ở các góc của các khoang làm việc văn phòng trong khu vực nhà kho để bảo vệ nhân viên và máy móc văn phòng. 

  Bollards xung quanh các trụ điện. 

  Bộ máy công nghiệp luôn được chạy bằng hệ thống điện. Khi có sự cố mất điện có thể làm trì hoãn sản xuất nghiêm trọng, ngay cả khi có máy phát điện dự phòng. Do đó, việc đặt bollards xung quanh hộp điện, đồng hồ đo tiện ích và các đầu vào điện quan trọng khác giúp ngăn chặn thời gian ngừng hoạt động do tiện ích bị gián đoạn là vô cùng cần thiết.

  Bảo vệ hàng tồn kho và tài sản

  Các trụ Bollards bảo vệ tài sản có thể được đặt để bảo vệ giá đỡ, trên các góc của lối đi, hoặc gần các trụ đỡ của giá đỡ. Chúng cũng bảo vệ tất cả các loại máy công nghiệp. Giống như các loại bollards khác, bollards bảo vệ tài sản hoặc bu lông có thể dẫn hướng xe tải và máy vệ sinh công nghiệp tránh xa các góc và dầm đỡ. Ngoài ra, chúng được cài đặt để giúp tránh mài mòn. Theo thời gian, sự cọ xát của bánh xe và xe với các thành phần của tài sản sẽ làm tài sản bị hư hỏng. 

   

  Bài viết liên quan