• Giải pháp vật liệu tiên tiến

   Giải pháp an ninh và an toàn hàng đầu

  Hotline: +84 2862 92 99 79 + 84 908 260 760

  CỔNG TRƯỢT ĐỐI TRỌNG KHÔNG RAY CANTILEVER GATES

 • Thứ tư, 13:49 Ngày 16/03/2022
 • 1. CỔNG TRƯỢT ĐỐI TRỌNG KHÔNG RAY CANTILEVER GATES LÀ GÌ?

  Cổng nói chung có thể được chia thành hai loại lớn: cổng cánh mở và cổng trượt ngang. Cổng trượt đối trọng không ray Cantilever gates thuộc loại cổng trượt ngang.

  Trong khi cổng trượt truyền thống là cổng có bánh xe trượt dọc theo đường ray thì cổng trượt đối trọng không ray Cantilever gates là một hệ thống cổng không rãnh. Thay vì trượt dọc theo đường ray, cổng Cantilever gates được hỗ trợ bởi các con lăn được giấu sau hàng rào và vẫn lơ lửng khi đóng mở.

  Chúng được gọi là cổng trượt đối trọng không ray Cantilever gates bởi vì chúng sử dụng hệ thống Cantilever - 'công xôn'. Hệ thống Cantilever này là một cấu trúc treo không có giằng bên ngoài. 

  Cổng trượt đối trọng không ray Cantilever gates sử dụng hai trụ cổng để hỗ trợ, cổng không chạm đất, không trực tiếp hoặc gián tiếp với bánh xe. Các loại cổng trượt khác thường có bánh xe lăn dọc theo mặt đất hoặc dọc theo đường ray được lắp đặt trên mặt đất. Cổng trượt đối trọng không ray Cantilever gates không có bánh xe và cũng không chạm đất - thay vào đó, chúng được treo theo các trụ lắp.

  Do các cổng trượt Cantilever gates được treo lơ lửng trên mặt đất, nên điều quan trọng là chúng phải được xây dựng đúng cách để không bị rơi xuống. Chúng cần được làm từ vật liệu chắc chắn có thể chịu được lực của gió và trọng lực. Chúng thường có các thanh giằng chéo được đặt một cách chiến lược để giúp cổng không bị võng xuống dưới. Bởi vậy, người ta thường gọi ngắn gọn dễ hiểu là cổng trượt đối trọng không ray Cantilever gates.

  2. NĂM LỢI ÍCH CỦA CỔNG TRƯỢT ĐỐI TRỌNG KHÔNG RAY CANTILEVER GATES.

  Có nhiều lý do tại sao các gia đình và doanh nghiệp đang tím cách tự động hoá hệ thống cổng của họ. Đối với một số người, đó là cảm giác riêng tư và sang trọng có thể có khi có cổng tự động trong khuôn viên. Đối với những người khác, đó là sự bảo mật hoặc đơn giản là sự dễ dàng vận hành đi kèm với cổng tự động. Cổng tự động có nhiều ưu điểm cho cả gia đình và doanh nghiệp, và có nhiều loại cổng tự động khác nhau tùy thuộc vào những gì bạn cần.

  Một trong những lựa chọn như vậy là Cổng trượt đối trọng không ray Cantilever gates. Tương tự như cơ chế trượt, hệ thống công-xôn tự động di chuyển toàn bộ cổng sang một bên của lối vào, trái ngược với cổng xoay mở ra như cửa thông giữa. Tuy nhiên, có những khác biệt về sắc thái giữa cổng trượt điển hình và hệ thống công xôn có thể làm cho điều này trở thành lựa chọn hoàn hảo cho công trình của bạn.
   

  • Thứ nhất: An ninh

  Cổng trượt đối trọng không ray Cantilever gates khó mở từ bên ngoài hơn, vì chúng không có điểm mở rõ ràng. Trong khi, như với hầu hết các tùy chọn cổng, đủ lực sẽ phá vỡ nó, quan trọng hơn là ấn tượng về sự vững chắc mà những cánh cổng này mang lại cho những kẻ đột nhập. Không có điểm yếu rõ ràng, cổng trượt đối trọng không ray Cantilever gates có thể tạo ra một sự hiện diện uy nghiêm, làm cho nó trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời cho các cơ sở nơi cần phải đảm bảo an ninh. Kết hợp với hệ thống an ninh bên ngoài trên phạm vi rộng hơn, cổng công xôn rất hữu ích.

  • Thứ 2: Thêm không gian

  Một lý do lớn khác khiến các doanh nghiệp và gia đình lựa chọn cổng trượt đối trọng không ray Cantilever gates là không gian mà nó có thể tiết kiệm. Điều đáng chú ý ở đây là cần có thêm không gian ở một bên để chứa cổng trong khi lối vào mở. Tuy nhiên, bằng cách di chuyển hệ thống sang một bên thay vì mở nó vào trong, không gian ở phía bên kia của cánh cổng có thể được tận dụng tối đa. Chính điểm này khiến nó được các gia chủ đặc biệt ưa chuộng. Nếu bạn đang tìm cách lắp đặt hệ thống cổng tự động ở một vị trí hạn chế về không gian đường lái xe, thì cổng trượt đối trọng không ray Cantilever gates có thể tiết kiệm diện tích sẽ bị mất cho một giải pháp thay thế mở xoay.

  • Thứ 3: Hiệu suất công nghiệp

  Mặc dù những lợi ích của cổng trượt so với cổng xoay có vẻ khá rõ ràng, nhưng cũng có những lợi ích cụ thể đối với hệ thống cantilever công-xôn, trái ngược với cơ chế trượt truyền thống. Trong khi cổng trượt thường hoạt động nhờ các bánh xe ở mặt dưới cổng chạy dọc theo đường ray trên mặt đất, hệ thống công xôn hoạt động thông qua cổng đối trọng giúp giữ cho nó ở trên mặt đất. Một trong những ưu điểm đáng kể của loại cổng này là chúng thường chắc chắn và đáng tin cậy hơn so với các loại cổng trượt truyền thống của. Thiết kế được hỗ trợ cho phép sử dụng trong những trường hợp khó, chẳng hạn như trên một mặt nghiêng nơi các cổng trượt truyền thống có thể gặp khó khăn. Sức mạnh bổ sung này cũng làm cho chúng trở nên lý tưởng cho những lối vào rộng hơn, chẳng hạn như những lối vào được sử dụng bởi các loại xe hạng nặng.

  • Thứ 4: Tính linh hoạt

  Một trong những lợi ích lớn nhất và được tìm kiếm nhiều nhất của hệ thống cổng trượt đối trọng không ray Cantilever gates so với các cơ chế trượt tiêu chuẩn là tính linh hoạt của nó. Vì nó được treo trên mặt đất, cổng công xôn có thể được sử dụng trên nhiều loại bề mặt mà cả cổng trượt và cửa xoay có thể gặp khó khăn. Điều này bao gồm các bề mặt nâng cao, có thể gây ra các vấn đề cụ thể cho cổng xoay. Ngoài ra, nó không có đường ray nào cắt ngang lối vào, có nghĩa là không có gì cản xe cộ qua lại khi đi qua. Tính linh hoạt này làm cho cổng trượt đối trọng không ray Cantilever gates trở thành một lựa chọn cực kỳ hữu ích cho các địa điểm nông thôn.

  • Thứ 5: Chi phí

  Tất nhiên, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí của một hệ thống cổng tự động. Những yếu tố này có thể bao gồm kích thước của cổng, công việc lắp đặt cần thiết và bảo trì trong suốt tuổi thọ của nó. Tuy nhiên, theo nguyên tắc chung, cổng trượt đối trọng không ray Cantilever gates thường rẻ hơn, đặc biệt là khi so sánh với cổng xoay. Điều này là do quá trình lắp đặt thường đơn giản hơn về cả nhân công và vật liệu, trong khi bản chất đáng tin cậy của chúng khiến khả năng bảo trì ít hơn.

  3. CHIỀU DÀI CỦA CỔNG TRƯỢT ĐỐI TRỌNG KHÔNG RAY CANTILEVER GATES.

  Hầu hết các thiết kế cổng trượt đối trọng không ray Cantilever gates sử dụng một nguyên tắc tiêu chuẩn: Chiều dọc của cổng phải lớn hơn khoảng cách của mỗi giá đỡ dọc. Nói cách khác, nếu thanh đỡ dọc cao 1,8 mét, thì các giá đỡ dọc không được đặt cách nhau quá 1,8 mét.

  
  4. CỔNG TRƯỢT ĐỐI TRỌNG KHÔNG RAY CANTILEVER GATES NẶNG BAO NHIÊU?  

  Thông thường, cổng trượt đối trọng không ray Cantilever gates sẽ có trọng lượng dưới 2000 pound (tương đương khoảng 900 kg). Tuy nhiên, trọng lượng có thể vượt qua con số đó nếu bạn chọn vật liệu chèn rắn nặng hoặc các cánh cổng có chiều dài hơn 30 mét. Để giải quyết vấn đề này, bạn nên cân nhắc sử dụng cổng đôi để duy trì tính toàn vẹn của cấu trúc.

   

  5. KẾT LUẬN:

  Nếu bạn đang tìm kiếm một loại cổng cho các khu vực có mật độ giao thông cao có địa hình ngoài trời, gồ ghề hơn - ở những vị trí không thể lắp đặt đường ray trên mặt đất - hoặc nếu bạn đang gặp phải các vấn đề về an ninh, thì cổng trượt đối trọng không ray Cantilever gates là lựa chọn tốt.

  
  
   

  
  
   

  Nếu bạn vẫn không chắc chắn cổng nào phù hợp với mình, hãy tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia. Ngoài việc cung cấp cho bạn lời khuyên từ chuyên gia, một kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn có thể đến cơ sở của bạn để đánh giá loại cổng nào phù hợp nhất. Ở AMS, chúng tôi am hiểu về các loại cổng và sẵn lòng lắng nghe yêu cầu và mong muốn về một giải pháp an ninh Cổng cho công trình của bạn. 

   

   

  Bài viết liên quan