• Giải pháp vật liệu tiên tiến

   Giải pháp an ninh và an toàn hàng đầu

  Hotline: +84 2862 92 99 79 + 84 908 260 760

  CỔNG TRƯỢT NGANG HAY CỔNG CÁNH MỞ/ SLIDING GATE OR SWING GATE 

 • Thứ ba, 14:51 Ngày 05/07/2022
 • CỔNG TRƯỢT NGANG HAY CỔNG CÁNH MỞ/ SLIDING GATE OR SWING GATE 

  Bao nhiêu năm trong lĩnh vực cung cấp Cổng công nghiệp tại thị trường Việt Nam, dù làm việc với khách hàng lớn hay nhỏ, một trong những câu hỏi phổ biến nhất mà chúng tôi được hỏi, là “Tôi nên lắp đặt loại cổng nào cho công trình của mình? 

  Trong khi Cổng cánh mở (Swing gate) là lựa chọn truyền thống xưa nay, thì Cổng trượt ngang (Sliding gate) ngày càng trở nên phổ biến trong những năm gần đây bởi những tính năng linh hoạt và tiện lợi của nó.

  Cổng cánh mở Swing gate 
  Cổng cánh mở Swing gate 
  Cổng cánh mở Swing gate
  Cổng cánh mở Swing gate
  Cổng trượt ngang không ray Cantilever Sliding Gate
  Cổng trượt ngang có ray Sliding gate
  Cổng trượt ngang Sliding gate 

  Dưới đây, chúng tôi sẽ nêu ra những ưu và nhược điểm chính của cổng cánh mở (swing gate) và cổng trượt ngang (Sliding gate). Hi vọng, bài viết này sẽ giúp bạn chọn được giải pháp phù hợp cho hạng mục cổng cho ngôi nhà, văn phòng hoặc nhà máy của bạn.

   

  Cuối cùng, dù là loại cổng nào thì nó cũng là thiết bị quan trọng đầu tiên bên ngoài công trình để bảo vệ tài sản bên trong của bạn. Tuỳ thuộc vào quỹ tài chính của bạn, mục đích sử dụng công trình của bạn, tuỳ thuộc vào không gian có sẵn và đường bao quanh mặt bằng là những yếu tố chính khi lựa chọn hệ thống cổng phù hợp.

  Ở AMS, chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm và giúp bạn lựa chọn loại cổng phù hợp nhất cho công trình của bạn.

   

  Bài viết liên quan