• Giải pháp vật liệu tiên tiến

   Giải pháp an ninh và an toàn hàng đầu

  Hotline: +84 2862 92 99 79 + 84 908 260 760

  DIRICKX giới thiệu cổng trượt lớn ULYX.

 • Thứ sáu, 15:06 Ngày 21/07/2023
 • Dirickx giới thiệu cổng trượt lớn ULYX.

  Nhà sản xuất hàng rào Pháp Dirickx đã ra mắt một cổng trượt đúc hẫng mới vào mùa đông 2022. ULYX là cổng thép hạng nặng, có động cơ tiêu chuẩn, mạnh mẽ dành cho các chiều rộng cổng mở từ 6 đến 16 mét.

  Giám đốc sản phẩm Delphine Billard giải thích: “Dòng cổng Espace của chúng tôi là mẫu dành cho các khu vực cần các cổng đơn giản, linh hoạt cho lối vào có lưu lượng trung bình.

  “Nhưng chúng tôi không có giải pháp cho những khu vực có lưu lượng truy cập cao trong danh mục tiêu chuẩn của chúng tôi trước đây. Đó là lý do tại sao năm ngoái chúng tôi đã phát triển một cổng mạnh mẽ, đáng tin cậy, và cạnh tranh có thể bảo vệ các địa điểm có lối vào lớn: ULYX LÁ CÂY.

   

  Cánh cổng của Ulyx mới có chùm đôi phía dưới. Một phần hình chữ nhật 120 x 120 mm được hàn vào một phần C 136 x 142 mm. Giám đốc R&D Vincent Giraud cho biết: “Điều này đảm bảo một cấu trúc cực kỳ cứng cáp, không bị biến dạng dưới ánh nắng mặt trời và có thể chịu được gió mạnh. “Để sản xuất nó, chúng tôi đã đầu tư vào một robot hàn, có thể tự di chuyển dọc theo toàn bộ các phần.” Dầm dưới có cốt thép trung gian. Phần đệm bao gồm 25 x 25 thanh vuông. “Tính năng tương tự cũng có sẵn trong các cổng Espace và Allix, vì vậy bạn có thể kết hợp các cổng khác nhau trong cùng một dự án.” Ở mặt sau của lá có hai thanh giằng, một trong số đó có thể điều chỉnh được để cho phép lá có độ căng thẳng đứng chính xác. Đối với cổng có chiều rộng mở lớn hơn 12 mét,

  chiếc lá có các thanh giằng chéo để tăng thêm độ cứng. Chiếc lá có thể được gắn với một lớp hàn trên - và do đó được đồng phủ - đỉnh răng cá mập có chiều cao 48 mm.

  Bài viết liên quan