• Giải pháp vật liệu tiên tiến

   Giải pháp an ninh và an toàn hàng đầu

  Hotline: +84 908 260 760

  RackGuard ™ - Tấm bảo vệ chân trụ cột hàng giá đỡ pallet

 • Thứ ba, 10:32 Ngày 01/03/2022
 • RackGuard ™  là thiết bị bảo vệ chân trụ kệ hàng giá đỡ pallet tốt nhất trên thị trường. Không giống như các thiết bị bảo vệ giá đỡ bằng thép, công nghệ linh hoạt của RackGuard ™  cho phép bảo vệ tối đa khỏi các xe nâng hàng đi qua.

  Bằng cách hấp thụ tác động của xe nâng và phân tán lại ra ngoài, bộ bảo vệ chân trụ cột hàng giá đỡ pallet này có thể sử dụng lâu dài mà không làm hỏng giá hoặc trở nên kém hiệu quả theo thời gian.

   

  Ngoài ra, những bộ bảo vệ chân trụ cột hàng giá đỡ pallet này làm giảm đáng kể thiệt hại cho xe nâng so với bộ phận bảo vệ giá đỡ bằng thép. Pallet RackGuard ™  linh hoạt này có cấu hình mỏng và có thể tháo rời nếu bạn cần sử dụng nó ở nơi khác so với neo hoặc bu lông tiêu chuẩn trong các bộ bảo vệ cột giá đỡ pallet.

   

  Ưu điểm chính của RackGuard ™ là khả năng di chuyển và tháo lắp mà không gặp khó khăn và khả năng giảm thiệt hại trên thanh răng cũng như xe nâng trong trường hợp xảy ra tai nạn.

  NHỮNG LỢI ÍCH CHUNG của RackGuard ™

  Hấp thụ va đập bên hông xe tải - Nếu bị va đập từ bên cạnh, năng lượng va chạm sẽ được hấp thụ và bộ phận bảo vệ sau đó sẽ biến đổi về hình dạng ban đầu

  Hấp thụ lực tác động của xe nâng phía trước - Các tác động trực diện từ xe nâng hấp thụ tác động của phuộc và làm tiêu tán năng lượng xung quanh chân giá chứ không thông qua nó, giảm hư hỏng giá đỡ pallet

  Bản lề nén - Tính năng độc đáo này đảm bảo rằng chân ở trạng thái nén liên tục và kẹp chặt quanh chân giá đỡ pallet

  Vấu cao su tập trung Lug - Một lợi ích đặc biệt, được thiết kế đặc biệt để đảm bảo RackGuard ™ phù hợp với hình vuông với bất kỳ trụ khung giá pallet có kích thước nào

  Bộ nhớ tích hợp - Được làm bằng Memaplex, một hỗn hợp nhựa độc quyền tạo ra một dung dịch linh hoạt và mạnh mẽ cho phép RackGuard ™ trở lại hình dạng ban đầu sau thời gian dài lạm dụng xe nâng.

  Chiều dài chân và kích thước khác nhau: Tấm bảo vệ chân trụ giá đỡ pallet RackGuard ™ có mọi kích thước để phù hợp với bất kỳ giá đỡ pallet nào. 

  Năng lượng tác động tối đa ở 90 °: 1000 Joules. Vùng tác động 0 - 600 mm. Biến dạng ở năng lượng lớn nhất: 20 mm. Khả năng chống chịu với thời tiết rất tốt, độ bền màu rất tốt.

  Tiêu chuẩn: EN 15 512, FEM 10.2.02, AS 4084

   

   

   

   

  Bài viết liên quan