• Giải pháp vật liệu tiên tiến

   Giải pháp an ninh và an toàn hàng đầu

  Hotline: +84 2862 92 99 79 + 84 908 260 760

  RÀO CHẮN BARRIER VÀ VẤN ĐỀ AN TOÀN LAO ĐỘNG TRONG NGÀNH SẢN XUẨT CÔNG NGHIỆP

 • Thứ sáu, 15:12 Ngày 10/02/2023
 • RÀO CHẮN BARRIER VÀ VẤN ĐỀ AN TOÀN LAO ĐỘNG TRONG NGÀNH SẢN XUẨT CÔNG NGHIỆP

  Trong nhiều ngành công nghiệp, chẳng hạn như sản xuất, bán lẻ và nhà kho, hầu hết, việc người và phương tiện PHẢI làm việc chung một môi trường, cùng một tuyến đường là điều khó tránh khỏi, làm tăng nguy cơ xảy ra tai nạn cho con người.

  Việc có một hệ thống rào chắn với các lối đi dành cho nhân viên làm việc được đánh dấu phân chia rõ ràng và dễ thấy là một cách rất hiệu quả để tăng cường an toàn cho người đi bộ. Khả năng hiển thị cao của loạt rào chắn sẽ giúp cả nhân viên và các phương tiện hạng nặng tối ưu hóa diện tích hoạt động và duy trì một môi trường làm việc an toàn.

   

  Ở AMS, để xác định thế nào là biện pháp an toàn phù hợp cho khu vực cần được bảo vệ, chúng tôi luôn phải phân tích nhu cầu của doanh nghiệp:

  • Có nhiều nhân viên di chuyển trong khu vực cụ thể không?
  • Các tuyến đường của nhân viên?
  • Có xe công nghiệp nặng di chuyển ra vào?
  • Xe cộ có đi chung tuyến đường với người đi bộ không?
  • Có máy móc sản xuất đắt tiền nào cần được bảo vệ không?
  • Có các  kệ chứa các mặt hàng dễ vỡ không?

   

   

   

   

  MỘT KỊCH BẢN VỚI NHỮNG HẬU QUẢ

  Hãy tưởng tượng một kịch bản mà doanh nghiệp phải gánh chịu khi không áp dụng các biện pháp an toàn thông qua việc sử dụng rào chắn hoặc không quan tâm đến chất lượng của các loại rào chắn bảo vệ phù hợp.

  Nếu một phương tiện hạng nặng di chuyển trong nhà kho của bạn và va chạm với một MÁY MÓC SẢN XUẤT THIẾT YẾU, điều đó có thể dẫn đến:

  • Sự gián đoạn nghiêm trọng ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất chung
  • Chi phí sửa chữa máy móc cao, có khi phải thay thế máy móc
  • Không thể sản xuất hàng hóa cho đến khi máy móc được sửa chữa hoặc thay thế xong.
  • Các nhân viên tham gia vào bước sản xuất này bị ảnh hưởng bởi vụ va chạm.

  Nếu một phương tiện hạng nặng di chuyển trong nhà kho của bạn và va chạm với NHÂN VIÊN/ NGƯỜI ĐI BỘ, điều đó có thể dẫn đến:

  • Tai nạn con người
  • Hậu quả lâu dài cho chính nhân viên và gia đình họ
  • Hậu quả cho chính doanh nghiệp

  Có đáng để chấp nhận rủi ro đó không?

  SỰ LỰA CHỌN ĐÚNG HÀNG RÀO AN TOÀN

  Khi các khu vực rủi ro cần được bảo vệ được xác định, bước tiếp theo là chọn hàng rào an toàn phù hợp với nhu cầu của môi trường làm việc. Khi nói đến việc bảo vệ máy móc hoặc khu vực có nhiều phương tiện di chuyển, hệ thống rào chắn mạnh mẽ với tùy chọn tác động phản xạ là lựa chọn phù hợp. Các rào cản nhẹ hơn có thể được sử dụng ở những khu vực có ít người di chuyển.

  AMS là một trong những phân phối tiên phong trong ngành giải pháp vật liệu an toàn và bảo vệ hàng đầu tại Việt Nam. AMS cung cấp nhiều loại sản phẩm A-SAFE Barrier chất lượng cao và có thể thích ứng, có thể áp dụng trong mọi môi trường nhà kho.

   

   

  Với sự đa dạng về kích thước, khả năng hấp thụ va đập và độ bền, doanh nghiệp có nhiều lựa chọn để bảo vệ môi trường làm việc của mình. Các giải pháp mô-đun được thiết kế và sản xuất bằng vật liệu dẻo và bền. Thiết kế đặc biệt của các thanh chắn A-SAFE có thể hấp thụ sức mạnh của bất kỳ loại tác động nào, phân phối sức mạnh của tác động trên chính mặt cắt, thay vì lan truyền nó xuống mặt đất mà nó được gắn vào. Điều này tránh thiệt hại cho người, máy móc và sàn của cơ sở.

   

   

  Chất lượng cao của sản phẩm làm cho các hàng rào bảo vệ trở thành một khoản đầu tư dài hạn cho sức khỏe và sự an toàn của nhân viên cũng như cho doanh nghiệp. Vật liệu bền cho phép sử dụng trong nhà và ngoài trời trong nhiều năm. Các thanh chắn mô-đun bao gồm các vật liệu chống trầy xước và chống ăn mòn, đây là tiêu chí quan trọng, đặc biệt đối với việc triển khai trong nhà.

  Được thử nghiệm thường xuyên, các rào chắn không chỉ có chất lượng tuyệt vời mà còn được phát triển theo nhu cầu của khách hàng để luôn đảm bảo khả năng bảo vệ tốt nhất.

  KẾT LUẬN

  An toàn là khía cạnh quan trọng nhất cho một môi trường làm việc lành mạnh và thành công mà mọi chủ doanh nghiệp đều quan tâm và ưu tiên. Hàng rào bảo vệ an toàn chỉ là một phần nhỏ nhưng thật sự không nên coi thường.

  Sao không bắt đầu ngay hôm nay và biến nơi làm việc của nhân viên thành một nơi an toàn, nơi những đồng nghiệp quý giá có thể cảm thấy được bảo vệ và tự hào là một phần trung thành trong doanh nghiệp?

  Bài viết liên quan